iBT

iBT là viết tắt của Internet Based Test nghĩa là thi trên mạng. Bài thi TOEFL iBT kiểm tra các kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh của bạn ở mức độ cần thiết cho việc học tập và thực hiện các bài tập được giao ở trường đại học.

TOEFL iBT là hình thức kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới và có gần một triệu người tham gia thi mỗi năm! Tuy nhiên thực tế là bạn sẽ không làm bài thi qua mạng mà thực hiện nó tại một máy tính ở trung tâm tổ chức thi.

Tìm tất cả thông tin về iBT ở đây!

Điểm TOEFL

Thông tin về cách tính điểm TOEFL.
  • - Điểm TOEFL tính dựa trên những gì?
  • - Sự khác biệt giữa điểm thi iBT và PBT là gì?
  • - Làm thế nào để nhận được điểm thi TOEFL của mình?
  • - Điểm TOEFL là bao nhiêu để được nhận vào trường mà tôi muốn học?
Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin và giải thích về cách tiến hành của nó tại đây!

Luyện thi TOEFL

Chuẩn bị cho bài thi TOEFL đúng cách sẽ làm tăng cơ hội được nhận vào trường bạn mong muốn! Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin về làm thế nào để chuẩn bị cho kì thi tiếng Anh TOEFL.

Các tài liệu ôn thi TOEFL bao gồm các câu hỏi mẫu miễn phí, các bài thi thực hành, các chương trình tương tác để phát triển kỹ năng và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về việc làm thế nào để chuẩn bị cho kì thi TOEFL thật tốt và bạn cần phải học những gì!

Làm thế nào và ở đâu để có những bài thi TOEFL

Các bài thi TOEFL biện pháp khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh trong một thiết lập học tập và kiểm tra tiếng Anh là chấp nhận rộng rãi nhất trong thế giới ngày nay giáo dục. Một điểm tốt trong bài thi TOEFL là một yêu cầu nhập học cho người không nói tiếng Anh bản ngữ tại nhiều trường đại học và cao đẳng cung cấp giáo dục bằng tiếng Anh. Tham dự kỳ thi TOEFL sẽ cung cấp cho bạn khả năng tuyệt vời để học tập tại các trường đại học nói tiếng Anh trên thế giới!

Các bài thi TOEFL được cung cấp ở hai định dạng, tùy thuộc vào vị trí của trung tâm thử nghiệm của bạn. Các Internet-based Test TOEFL (TOEFL iBT) là định dạng bài kiểm tra TOEFL phổ biến nhất. Kiểm tra này bốn giờ biện pháp khả năng đọc, nghe, nói và viết tiếng Anh. Ở những nơi TOEFL iBT là không có sẵn, có thể để có những giấy-based Test TOEFL (TOEFL PBT) . TOEFL PBT là ba giờ và bao gồm bốn bộ phận cũng như: Viết, cấu trúc và biểu hiện bằng văn bản, đọc hiểu và nghe. Bạn có thể tham gia thi TOEFL nhiều lần như bạn muốn. Một số điểm bài thi TOEFL có giá trị hai năm.

TOEFL kiểm tra có thể được chuẩn bị rất quan trọng cho điểm thi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều ngày kiểm tra xem bạn đã thực hành trước với sự giúp đỡ của rất phổ biến tài liệu luyện thi TOEFL sử dụng câu hỏi kiểm tra TOEFL thực. Ngoài ra còn có nhiều TOEFL mẫu thử nghiệm và thực hành những bài thi TOEFL trực tuyến.

Đừng quên rằng nó là cần thiết để đăng ký trước cho cả hai kỳ thi TOEFL iBT và TOEFL PBT thử nghiệm! Vì vậy, click vào các liên kết bên dưới, tìm tất cả các thông tin về các trung tâm thi TOEFL và các ngày trên toàn thế giới và đảm bảo chỗ ngồi của bạn tại các bài thi TOEFL đó là thuận tiện nhất cho bạn. Đi theo bước hướng tới giáo dục tương lai của bạn ngay hôm nay!


TOEFLRegistration. Nhấn vào đây để xem ngày tháng thử nghiệm

Click Here!